Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa lớn nhất và hiện đại nhất Ba Lan và là một trong hai Nhà sản xuất sữa lớn nhất của Châu Âu. Mlekpol được thành lập vào thập niên 80 của thế kỷ 20 tại Grajewo (Một trong những nơi đẹp nhất và sạch nhất tại đất nước Ba Lan.


Qua nhiều năm, tập đoàn tập trung vào một mục tiêu sản xuất các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, xây dựng thương hiệu sản phẩm sữa Ba Lan có chất lượng cao nhất. Mlekpol được tạo ra trong 12 nhà máy sản xuất hiện đại và chuyên môn cao.

Trong gần hai mươi năm, Mlekpol hợp tác, tham gia cùng với các doanh nghiệp cùng ngành như: Kolno, Mragowo, Sejny Zambrow, Augustow, Bydgoszcz, sokolka Dabrowa Bialystok, Radom, Zvolen và Gorzow Wielkopolski và Suwalki. Việc này giúp Mlekpol có được những sản phẩm tuyệt vời với số lượng vượt quá 1,5 tỷ lít sữa đã bán ra trong năm 2015.


Đến nay, Mlekpol đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Ba Lan cho sản phẩm sữa UHT, chiếm trên 40% thị phần. Mlekpol không chỉ dẫn dầu trong công nghệ và phương tiện sản xuất, doanh nghiệp còn quan tâm rất nhiều đến nguồn nhân lực. Cụ thể là năm 2014, doanh nghiệp đã giải quyết việc làm cho 2.214 người và được tặng danh hiệu Greatest tại Ba Lan.

Hơn 30% sản lượng của Mlekpol được xuất khẩu sang các nước Nam Mỹ, châu Á, châu Âu được những thị trường này đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự ổn định trong hợp tác đầu tư, cung cấp sản phẩm của Mlekpol.

Mlekpol đã dành được nhiều giải thưởng bao gồm cả huy chương vàng tại Hội chợ quốc tế Polagra chuyên về thực phẩm năm 2015 cho các thương hiệu Bơ mềm, phomat kem với hương vị vali Rolmlecz. Sữa Laciate được giải thưởng “sản phẩm tiêu biểu” năm 2016. Sản phẩm dành cho trẻ em Spotted Junior 3,8% cũng đạt giải “sản phẩm tiêu biểu của hàng tiêu dung nhanh” năm 2016. Sữa chua và kem Laciata đạt danh hiệu sản phẩm tốt nhất năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo